Hộp lọc hepa

Hộp lọc HEPA là sản phẩm dùng để đựng lọc HEPA, có loại tích hợp quạt hút và loại không tích hợp quạt. Loại tích hợp quạt và có khả năng điều chỉnh tố c độ gió là Fan filter Unit.

Hộp lọc HEPA

Bằng cách phối hợp với việc sử dụng hệ thống trần & móc, tuôn ra gắn loại trần phòng Side thể thay thế mô-đun Bộ lọc đơn vị có thể kết nối với ống khí trực tiếp. Và nó được trang bị một cơ quan chính, bảo vệ bộ lọc mặt bảo vệ mạ. Ngoài ra, thiết kế của Hội nghị lần không khí bên trong là phải có một miếng đệm hoặc U kênh với Gel keo bên trong của nó để làm việc như là vật liệu niêm phong giữa bộ lọc HEPA và cơ thể chính mô-đun.

Do đó, không có bất kỳ công cụ cần thiết để thay thế bộ lọc. Và điều này có thể bảo vệ bộ lọc HEPA bị ô nhiễm nhiều lần. Và nó được trang bị với 4 miếng của các móc treo để sửa chữa các mô-đun. Hơn nữa, đối với kích thước của nó nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp ráp. Và tiết kiệm thời gian cần thiết cho việc cài đặt của nó. Nó có thể được sử dụng cho phòng sạch hoặc khu vực sạch quan trọng khác mà mức độ sạch sẽ của nó là giữa lớp 1 và lớp 100.000. Kích cỡ tùy biến và thông số kỹ thuật có sẵn để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Bộ lọc hepa

Vật liệu hộp và mặt nạ: Thép sơn tĩnh điện hoặc inox

Van điều chỉnh gió: D 250 (VCD 250)

Bọc bảo ôn cách nhiệt dày 3mm
Lọc HEPA lắp ở đâu trong hộp lọc? Trong hộp lọc HEPA thường có hai loại lọc đó là lọc thô và lọc HEPA tiêu chuẩn H13. Lọc thô là lọc sơ bộ để lọc những hạt bụi co kích thước lớn nhằm bảo vệ tốt cho lọc HEPA. Lọc thô thường dùng là loại có tiêu chuẩn G4, có hiệu xuất lọc 90 – 95%. Tiếp theo sau là lọc HEPA, có hiệu xuất là 99,99%@0,3micron là tiêu chuẩn H13 hay gọi là màng lọc HEPA H13.MÔ TẢ CHI TIẾT LỌC HEPA

Là thiết bị dùng để gắn lọc HEPA trên hệ thống HVAC.

Có thể làm bằng tôn tráng kẽm, sơn tĩnh điện hoặc Inox.

Gồm 2 dạng chính: Thay thế lọc trong phòng và trên trần kỹ thuật.

Lựa chọn thêm : hệ thống đo độ chênh áp lọc; hệ thống kiểm tra lọc sau khi lắp đặt (DOP test).

Mặt tôn soi lỗ bảo vệ bề mặt hay không.

Thiết kế phù hợp với thiết kế của lọc (gasket, gel seal, knife egde).Nếu bất kỳ sản phẩm nào bạn quan tâm, xin vui lòng gọi hotline: 0931838738 gửi email cho tôi hantek@hantekvn.com, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thêm thông tin.

Có Thể Bạn Quan Tâm