Phòng sạch di động cho dây chuyền sản xuất

Clean Booth là một phòng sạch di động, được sử dụng một cách đơn giản và thuận tiện, nó có cấp độ làm sạch khác nhau và có thể ngăn ra thành nhiều phòng, được thiết kế theo mục đích sử dụng. Các tính năng chính mang lại là dễ dàng sử dụng và cài đặt, linh hoạt, thời gian lắp đặt ngắn và tính di động cao. Đồng thời, nó có thể được đặt ở một phòng không sạch nhưng vẫn đạt cấp độ sạch để giảm chi phí. Hiện nay phòng sạch được áp dụng cho rất nhiều ngành như: điện tử, sinh học, hóa học, dược phẩm, thực phẩm, phòng sơn…
Phòng sạch di động cho dây chuyền sản xuất có thể lắp đặt được ở mọi nơi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Rất tiện trong việc lắp đặt cũng như tháo bỏ.


Được thiết kế với khung bằng thép chất lượng cao, sơn chống tĩnh điện có độ dày từ 1.6mm – 50mm.
Vách được thiết kế là màn nhựa trong suốt có khả năng giữ nhiệt, cách âm,
Trần được thiết kế với tấm vách cách nhiệt và chịu lực, được lắp đặt hệ thống quạt lọc Hepa tiệt trùng
Đăc biệt với bộ điều hòa không khí chính xác giúp cung cấp, tự động cảm biến và điều chỉnh nhiêt độ, đô ẩm, khô trong phòng luôn luôn ổn định giúp việc bảo quản hay thao tác làm việc được đảm bảo độ chính xác và an toàn cao cho thiết bị.
Có thể thay thế cho phòng sạch thông thường mà chi phí hợp lý.

Vật liệu chính để làm phòng sạch di động này là các chi tiết nhôm, nhựa PVC có khả năng chống bụi và chông tĩnh điện cao.
Lắp đặt FFU trên đỉnh, rất tiện dụng trong việc di chuyển vì có gắn bánh xe, có gắn bảng phân phối điện ở bên ngoài.

Nếu bất kỳ sản phẩm thiết bị phòng sạch nào bạn quan tâm, xin vui lòng gọi hotline: 0941 265 568 gửi email cho tôi hantek@hantekvn.com, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thêm thông tin.

Có Thể Bạn Quan Tâm