Lọc trần buồng sơn (phòng sơn)

Lọc trần buồng sơn được lắp ở phía trên trần của phòng sơn, Sản phẩm lọc trần buồng sơn có hạt bám dính để giữ các hạt bụi sơn nhỏ. Lọc trần F5 bền và dễ sử dụng, tiện lợi trong lắp đặt, thay thế trong lọc phòng sơn. Đây là sản phẩm lọc bụi sơn trên trần buồng sơn có với các kích thước linh hoạt theo phòng sơn của quý khách, nên dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm chi phí để không bị dư thừa nhiều khi lắp đặt.

Lọc trần buồng sơn (Lọc trần phòng sơn): Sử dụng trong các phòng sơn ô tô, xe máy, các phòng sơn có sử dụng lọc cho trần của phòng sơn

Sản phẩm lọc trần phòng sơn được sản xuất bằng vật liệu sợi tổng hợp, với trọng lượng là 600g/m2, một mặt có ép lưới và một mặt ép keo.

Thông số kỹ thuật của bông lọc trần buồng sơn

– Kích thước (dày x rộng x dày): 20mx2mx20mm
– Tiêu chuẩn EN 779: G4-
– Chịu nhiệt tối đa: 120˚C
– Vận tốc bề mặt: 0.25m/s
– Lưu lượng: 900m3/h/m2
– Hiệu suất giữ bụi: 96%
– Đạt tiêu chuẩn giữ bụi theo EN 779: F5 (EU5)

Lọc trần cho phòng sơn (Micro ceiling Filter) được lắp ở phía trên trần của phòng sơn, Sản phẩm lọc trần buồng sơn có hạt bám dính để giữ các hạt bụi sơn nhỏ. Lọc trần F5 bền và dễ sử dụng, tiện lợi trong lắp đặt, thay thế trong lọc phòng sơn.

Đây là sản phẩm bông lọc bụi sơn trên trần buồng sơn có với các kích thước linh hoạt theo phòng sơn của quý khách, nên dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm chi phí để không bị dư thừa nhiều khi lắp đặt. Chú ý: Khi sử dụng phải đảm bảo lưu lượng gió cho phép ( Độ thoáng khí ), vì khi Lọc trần phòng sơn (Lọc trần F5) đã bị bám nhiều bụi, áp suất thay thế đã đạt giá trị lớn nhất thì chúng ta phải thay sản phẩm lọc để đảm bảo sự ổn định, an toàn và tuổi thọ của phòng sơn, cũng như đảm bảo được sản phẩm đầu ra sau khi sơn đạt chất lượng tốt nhất.

Trong hệ thống lọc phòng sơn, còn có lọc sàn cho phòng sơn, lọc bụi sơ cấp cho phòng sơn. Tấm lọc trần buồng sơn F5 sử dụng rộng rãi trong các ngành chế tạo ô tô, xe máy, điện tử, chế biến Gỗ, các nhà máy có sử dụng buồng phun sơn (Lọc phòng sơn). Ngoài ra, còn có sản phẩm lọc bụi AHU nữa là Lọc bụi sơ cấp cho hệ thống điều hòa trung tâm. Các loại sản phẩm lọc bụi cho buồng sơn, lọc bụi cho phòng sơn, lụa lọc sơn, lọc bụi cho điều hòa trung tâm, lọc bụi cho tủ sấy, tủ điện, vòng bi công nghiệp, túi lọc bụi, lọc khí công nghiệp và các loại sản phẩm lọc khí sạch,…

Nếu bất kỳ sản phẩm nào bạn quan tâm, xin vui lòng gọi hotline: 0931838738 gửi email cho tôi hantek@hantekvn.com, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thêm thông tin.

Có Thể Bạn Quan Tâm