Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
Chúng tôi luôn hiểu rõ tầm quan trọng về bảo mật thông tin cá nhân mang tính riêng tư của khách hàng đã cung cấp cho hantekvn.com khi khách hàng đăng ký trên trang web của chúng tôi, hoặc đặt hàng, đăng ký nhận bản tin của chúng tôi hoặc điền vào một biểu mẫu được yêu cầu từ web. Chúng tôi rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và chúng tôi cam kết rằng những thông tin thu thập được từ quý khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật tối đa.

THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

Chúng tôi thu thập các thông tin định danh cá nhân như :

– Tên, tuổi, đặc biệt là thông tin chi tiết về thiết bị sản xuất sử dụng sản phẩm (nếu có),
– Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn, số fax.
– Số lần bạn xem, thời gian bạn viếng thăm website
– Các thông tin giao dịch khi bạn tương tác với website chúng tôi: Nhu cầu sản phẩm cần, số lượng giá trị giao dịch, địa chỉ nhận hàng và thanh toán.

** SỬ DỤNG THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Hantek Việt Nam luôn luôn cải tiến chất lượng dịch vụ, sản phẩm với mong muốn đem đến sự hài lòng tốt nhất cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi. Với những thông tin chúng tôi thu thập được, chúng tôi sử dụng vào mục đích sau:

– Gửi đến quý khách: cataloge, hình ảnh, kích thước, nguyên lý cấu tạo, tính phù hợp của sản phẩm mà bạn đang có nhu cầu.
– Cung cấp những chương trình khuyến mãi, những ưu đãi tốt nhất, nhanh nhất.
– Tư vấn, hỗ trợ, cung cấp những thông tin sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.
– Giải quyết các vấn đế phát sinh kịp thời liên quan đến việc sử dụng website.
– Thu thập những thông tin phản hồi của quý khách hàng để cải thiện hơn về dịch vụ website của hantekvn.com
** BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
hantekvn.com xử lý tất cả dữ liệu khách hàng phù hợp với Pháp lệnh dữ liệu cá nhân, và cam kết không bán hay cho thuê, chia sẻ thông tin cá nhân nào mà Quý khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi vì bất kỳ mục đích nào khác hơn là trao đổi với Quý Khách về sản phẩm, dịch vụ, thư mời đến tham gia sự kiện của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp sau:

– Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin với các cơ quan chính phủ hoặc các công ty khác hỗ trợ chúng tôi trong việc phòng chống gian lận hoặc điều tra.

Có Thể Bạn Quan Tâm